lnwshop logo

เทศกาลวิถีน้ำ...วิถีไทย สนุกอย่างดีงาม ก้าวข้ามปีใหม่ไทย (สงกรานต์วิถีไทย 2016)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
WATER FESTIVAL 2016 เทศกาลวิถีน้ำ…วิถีไทย สนุกอย่างดีงาม ก้าวข้ามปีใหม่ไทย เทศกาลวิถีน้ำ วิถีไทย" (Water Festival 2016) มหกรรมความสนุกอย่างดีงาม ก้าวข้ามปีใหม่ไทยกับวิถีความเป็นไทยที่งดงาม การเล่นสงกรานต์แบบดีงามประพรมน้ำอนุรักษ์ประเพณีไทยดั้งเดิม พร้อมขยายพื้นที่จัดงานอลังการ 3 ภาค ในจังหวัดหลักของประเทศไทย ภาคกลาง จังหว…
งานแต่งงาน หรูระดับอภิมหา มหา มหาเศรษฐีบรูไน อลังการดาวล้าน ล้าน ล้านดวง อย่างกะอยู่ในภาพฝัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมืองที่มีอัตราเจริญเติบโตของเมืองสูงปริ๊ดดดด เป็นเมืองที่มีเศรษฐี มหาเศรษฐีล้นเมือง ทำอะไรต้องหรู อลังการดาวล้านดวงไว้ก่อน เศรษฐีระดับสุรต่าน จะจัดงานแต่งทั้งที เหมือนเนรมิตรดาวดวงใหม่ขึ้นมาทั้งดวง ราวอยู่ในภาพวาดแห่งความฝัน เตรียมงานกันเป็นเดือนเป็นปี แต่ความรักหละ คิดว่าความรักที่เจ้าบ่าวและเจ้า…
Tags :
4 ท่าเด็ด! กำจัดไขมันข้างรักแร้ ใส่บรายังไงก็สวย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
4 ท่าเด็ด! กำจัดไขมันข้างรักแร้ ใส่บรายังไงก็สวย เวลาใส่เสื้อเข้ารูป หลายคนเจอปัญหาเนื้อปลิ้นตรงขอบชุดชั้นใน เรียกกันว่า Bra Fat หรือ Bra Bulge ซึ่งเป็นไขมันบริเวณช่วงใต้รักแร้ไปจนถึงหลังนั่นเองค่ะ ที่สำคัญก็คือแม้แต่คนผอมก็หนีไม่พ้น! ปัญหานี้ทำให้เมื่อใส่ชุดรัดรูปแล้วขาดความมั่นใจสุดๆ เหมือนเลือกบราผิดไซส์อยู่ตลอดเวลา แต่ 4 ท่า…
สาวน้อยคนนี้แหละ ออกแบบชุดพรอมสุดอลังชุดนี้ใส่เอง !
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สาวน้อยคนนี้แหละ ออกแบบชุดพรอมสุดอลังชุดนี้ใส่เอง ! เครดิต : กระปุกดอทคอม ชุดงานพรอมสีแดงสุดอลังการชุดนี้ หาซื้อที่ไหนไม่ได้นะบอกเลย เพราะสาวน้อยที่ใส่อยู่นี่แหละเป็นคนออกแบบแฟชั่นนี้เอง หลายคนคงเคยได้ยินคำว่า งานพรอม กันมาหลายครั้ง ซึ่งเด็กฝรั่งจะจัดงานนี้ขึ้นเพื่อเป็นการฉลองจบการศึกษานั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นงานพรอมหรืองานอะไร ผู้ห…
Tags :
สีธีมงานแต่ง กับความหมายที่ซ่อนอยู่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สีธีมงานแต่ง กับความหมายที่ซ่อนอยู่ เครดิต : กระปุกดอทคอม "ธีมสี" ถือ เป็นองค์ประกอบสำคัญของงานแต่ง เพราะมันเป็นตัวกำหนดรายละเอียดต่าง ๆ ได้ดี เช่น ชุดของบ่าวสาวหรือชุดของเพื่อนเจ้าสาว, แบ็คดรอป, ดอกไม้, ของชำร่วย ฯลฯ ซึ่งส่วนใหญ่บ่าวสาวมักจะเลือกจากสีที่ตัวเองชอบ แต่รู้หรือไม่ว่าสีต่าง ๆ เหล่านั้นไม่เพียงแค่ให้ความสวยงามแต่ยังแ…
Tags :
ทำผมไปงานง่ายๆ 4 ทรง (ทำเองก็ได้ ง๊าย ง่าย)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ทำผมไปงานง่ายๆ 4 ทรง ดี๊ดี ทำเองง๊าย ง่าย ออกงานไม่ต้องเพิ่งช่างเลยค่ะ เครดิต : Archita Station
Tags :
งบจำกัด ก็จัดปาร์ตี้แบบดาราได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
งบประหยัด ก็จัดปาร์ตี้แบบดาราได้ เดี๋ยวนี้สังเกตมั้ยคะว่า เหล่าซุปตาร์ดารานิยมจัดงานวันเกิดในธีมต่างๆ กัน ไอ้เราก็คนธรรมดาอยากจะมีปาร์ตี้น่ารักๆ ได้ถ่ายรูปความทรงจำดีๆ เก็บไว้ดูยามแก่ แถมสนุกสนานกับเพื่อนๆ อย่างดาราเค้าบ้าง แต่งบน้อยกระจ้อยกระจิ๊ดจะปิดโรงแรม ปิดผับ ปิดร้านอาหารแบบนั้นก็คงจะไม่ไหว คงต้องปิดโปรเจ็คไปเลยดีกว่า ** ข…
Tags :
เกาะอก ใส่ยังไงให้ฟิต ชิด พอดี ไม่มีหก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เกิดเป็นผู้หญิงแท้จริง แสนลำบาก ออกงานทีเครียดที ไหนจะเสื้อผ้าหน้าผมอีก แถมชุดเกาะอกก็ต้องมามัวกังวล เกาะไม่อยู่ อกไม่ชิด ใส่ไม่สวย ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยถ้าไม่ได้ทำหน่มหน้มมา ธรรมชาติไม่ได้ให้สาวๆ อกชิดตั้งแต่กำเนิดนะคะ วันนี้เรามาเพิ่มความมั่นใจไม่ต้องคอยกังวลกับชุดสวยๆ อีกต่อไปด้วยวิธีง่ายๆ ค่ะ ก่อนอื่นสาวๆ ต้องเลือกชุดที่ชอบและ…
Tags :
1
แสดงบทความที่ 1-8 จากทั้งหมด 8 บทความ

 
Line : @herqueendress 
(มี @ ด้วยค่ะ)

  เพิ่มเพื่อน

Tel. 099-092-3838

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

ร้านค้าอัพเดท17 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก